Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt | Bí mật được bật mí

DISNEY’S MAGIC ENGLISH – Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em
7 Tháng Tám, 2017
Bật mí bất ngờ về 4 lý do nên học tiếng Anh
13 Tháng Tám, 2017

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của mọi người ngày càng tăng, chính vì vậy mà các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Vấn đề đặt ra là học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất?

Hãy cùng khám phá những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất qua bài viết này nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt – Câu trả lời nằm ở đâu?

Sau đây là một số tiêu chuẩn để bạn lựa chọn nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt

Thứ nhất là đội ngũ giảng viên của trung tâm

Bởi vì mục đích của bạn khi tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp là có thể giao tiếp tốt với người bản ngữ. Vì vậy Đội ngũ giảng viên giảng dạy đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn nên lựa chọn các trung tâm có giảng viên bản ngữ để có thể giúp bạn nói tiếng Anh tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải cần nghiên cứu kỹ trình độ của giảng viên xem họ có đủ các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL… hay không.

Thứ hai là phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm bạn đăng ký đã chú ý đến việc tạo môi trường thực hành giao tiếp cho bạn hay chưa? Phương pháp giảng dạy có dựa trên cơ sở khoa học không?

Phương pháp dạy học phải thực sự hiệu quả cho bạn. Bạn phải thấy được kết quả của mình tiến bộ lên từng ngày.

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng, dù nội dung có tốt nhưng phương pháp mà bạn được dạy lại không thể áp dụng được triệt để thì kết quả đem lại cũng không được bao nhiêu.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon English Center – Sự lựa chọn dành cho bạn

Giới thiệu về trung tâm

Là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Việt Nam, trung tâm hiện đang là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Được thành lập hơn 5 năm, trung tâm đã giúp cho hơn 12.000 học viên tự tin giao tiếp tốt bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Phương châm của trung tâm SaiGon English Center là xem kết quả của học viên là lợi ích duy nhất của trung tâm.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của SaiGon English Center là các giảng viên người Việt và cả người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao (đa số đều đạt các chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL…) cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích cũng như những phương pháp học hiệu quả nhất mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ trung tâm nào khác.

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm Saigon English Center có nhiều khóa học thuộc các trình độ khác nhau. Bao gồm các khóa học cho cả người mất căn bản hay những bạn đã có nền tảng kiến thức căn bản.

Bên cạnh đó, bạn không chỉ học những lý thuyết suông mà bạn còn được trực tiếp thực hành giao tiếp với những giảng viên người bản ngữ nhằm giúp nâng cao khả năng giao tiếp của bạn.

Chúng tôi luôn lấy học viên làm đầu, đội ngũ giảng viên luôn theo sát mỗi học viên, kèm cặp và giảng dạy tận tình để giúp học viên tiến bộ hơn từng ngày.

Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt.

Đăng ký ngay tại đây

Đăng kí ngay